Cách trị đau đầu hiệu quả nhất và bí quyết từ Thiên Đầu Thống

Cách trị đau đầu hiệu quả nhất và bí quyết từ Thiên Đầu Thống

Theo Tổ chức Y tế Thế giới thì có đến 47% số người lớn bị đau đầu ít nhất một lần mỗi năm. Rất nhiều người đã lựa chọn dùng thuốc để giảm bớt cơn đau đầu nhanh chóng, nhưng thuốc lại có thể gây những tác dụng phụ nguy hiểm cho cơ thể. Vậy tại sao lại không thử ngay các cách trị đau đầu sau đây.

Hướng dẫn cách trị đau đầu tốt nhất

Cách trị đau đầu hiệu quả nhất và bí quyết từ Thiên Đầu Thống Xoa bóp bấm huyệt

Dùng chút dầu gió và tiến hành bấm huyệt, đặc biệt là hai thái dương, bằng cách day huyệt theo vòng cung từ hai bên thái dương vòng lên trán rồi kết thúc tại điểm giao của hai chân mày.

Cách trị đau đầy này sẽ giúp tăng tuần hoàn máu lên não, xua tan cơn đau đầu nhanh chóng và làm giảm cảm giác căng đau.

Cách trị đau đầu hiệu quả nhất và bí quyết từ Thiên Đầu Thống

Cách trị đau đầu hiệu quả nhất và bí quyết từ Thiên Đầu Thống Kéo giãn

Cách trị đau đầu hiệu quả nhất và bí quyết từ Thiên Đầu Thống Giảm cẳng cơ bằng các bài tập kéo giãn có thể giúp làm giảm đau đầu, ba động tác bao gồm:

Cách trị đau đầu hiệu quả nhất và bí quyết từ Thiên Đầu Thống Vận động cổ hết tầm: cúi đầu ra trước, ngửa đầu sau và quay đầu sang hai bên

Cách trị đau đầu hiệu quả nhất và bí quyết từ Thiên Đầu Thống Nhún vai: nâng vai lên, đồng thời đưa ra trước và sau

Cách trị đau đầu hiệu quả nhất và bí quyết từ Thiên Đầu Thống Giữ nguyên cổ: tì lòng bàn tay vào trán và giữ nguyệt, bàn tay ấn vào từng bên đầu

Chắc chắn các động tác kéo dãn này sẽ giúp bạn giảm hẳn cơn đau đầu nhanh chóng.

Cách trị đau đầu hiệu quả nhất và bí quyết từ Thiên Đầu Thống Dầu bạc hà

Dầu bạc hà có đặc tính làm liền vết thương, tác dụng hoạt hóa các thụ thể cảm nhận lạnh ở da, mang lại cảm giác mát lạnh sẽ giúp làm dịu cơn đau đầu hiệu quả mà không cần dùng thước.

Lấy 1 chút tinh dầu bạc hà xoa vào thái dương sẽ giúp bạn cảm thấy tươi mát, tinh thần thư giãn, giảm dần cảm giác đau đầu chỉ sau khoảng 15-20 phút.

Cách trị đau đầu hiệu quả nhất và bí quyết từ Thiên Đầu Thống

Cách trị đau đầu hiệu quả nhất và bí quyết từ Thiên Đầu Thống Tắm trong nước ấm

Tắm nước ấm sẽ giúp đã thông các mạch máu khiến bạn cảm thấy thư thái, sáng khoái và nhanh chóng làm giảm cảm giác đau đầu.

Bạn còn có thể nấu nước lá bạc hà, nước vỏ bưởi, lá sả,…pha với tỷ lệ vừa đủ để thành nước ấm để ngâm mình sẽ mang đến kết quả tốt nhất.

Cách trị đau đầu với Thiên Đầu Thống

Thiên Đầu Thống là thảo dược đặc trị các bệnh đau đầu, được bào chế bởi Đông Y Sĩ Cảnh Thiên – người sang lập ra nhà thuốc Hoa Đà ở ban Houston, Mỹ. Thiên Đầu Thống có thành phần 100% từ các loại thảo dược tự nhiên nên an toàn tuyệt đối cho cơ thể, hoàn toàn không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào.

Cách trị đau đầu hiệu quả nhất và bí quyết từ Thiên Đầu Thống

Thảo dược Thiên Đầu Thống có tác dụng giúp cơ thể tuần hoàn một cách hài hòa, phục hồi những thương tổn hệ thần kinh, đồng thời bổ sung những chất não bộ thiếu, làm cho hệ thần kinh lấy lại sự cân bằng.

Cách trị đau đầu hiệu quả nhất và bí quyết từ Thiên Đầu Thống Trên đây là những thông tin về cách trị đau đầu hiệu quả nhất mà chúng tôi muốn gửi đến bạn, hy vọng bài viết có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống hằng ngày. Chúc bạn nhiều niềm vui và may mắn.

>>> Xem thêm: Bệnh đau nửa đầu bên trái và cách điều trị với Thiên Đầu Thống