Quy trình làm thuốc Thiên Đầu Thống mà bạn nên biết

Quy trình làm thuốc Thiên Đầu Thống mà bạn nên biết

Công ty TNHH Methi là đại lý chuyên phân phối và bán lẻ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thảo dược thiên nhiên trong nhiều năm trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm được cung cấp từ Methi đều mang đến hiệu quả tốt, chất lượng hàng đầu, với xuất xứ rõ ràng, giá cả hợp lý cùng dịch vụ tiện lợi cho người tiêu dùng từ Bắc vào Nam.

Vì thế, Methi chính là đơn vị đáng tin cậy mà tất cả những người bệnh nên lựa chọn và cũng là nhà phân phối chính thức THUỐC THIÊN ĐẦU THỐNG của HOA ĐÀ tại Việt Nam. Thảo dược Thiên Đầu Thống chuyên đặc trị các bệnh đau đầu có thành phần từ thảo dược thiên nhiên lành tính mang đến tác dụng trị liệu vô cùng tốt mà không gây bất kỳ tác dụng phụ nào cho người dùng.

Quy trình làm thuốc Thiên Đầu Thống mà bạn nên biết

Để giúp mọi người hiểu cũng như tin tưởng vào sản phầm chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn quy trình làm thuốc Thiên Đầu Thống đã được bào chế và thực hiện tại nhà thuốc Hoa Đà như sau:

Quy trình làm thuốc Thiên Đầu Thống

Quy trình làm thuốc Thiên Đầu Thống mà bạn nên biết Bước 1:

Điều đầu tiên trước khi chế biến ra bất kì một loại thuốc thảo dược nào chính là lựa chọn những thành phần thảo dược có chất lượng tốt nhất, rõ ràng và thượng đẳng và với Thiên Đầu Thống cũng như vậy.

Những loại thảo dược dùng để bào chế đều có xuất xứ từ rất nhiều quốc gia có trên thế giới. Và tùy vào từng khu vực, khí hậu nên mới chọn được loại thảo dược tốt nhất. Sản phẩm đã được chứng nhận bởi U.S.FDA của Mỹ.

Quy trình làm thuốc Thiên Đầu Thống mà bạn nên biết Bước 2:

Sau khi thảo dược đã được chọn lọc đúng như ý thì sẽ trải qua công đoạn sơ chế như: cắt làm sạch, ngâm hay rửa, sao, sấy,. Tùy vào đặc tính của từng loại mà sẽ có cách sơ chế khác nhau, nhằm phù hợp với từng loại bệnh.

Quy trình làm thuốc Thiên Đầu Thống mà bạn nên biết

Quy trình làm thuốc Thiên Đầu Thống mà bạn nên biết Bước 3:

Đây là khâu rất quan trọng nhất, bởi thành phần nào quá liều thì cũng đều không tốt và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Vì thế, liều lượng phải được cân, đo, đong, đếm sao cho đạt chuẩn tiêu chuẩn đã được chứng nhận.

Quy trình làm thuốc Thiên Đầu Thống mà bạn nên biết Bước 4:

Tiếp theo là khâu say nhuyễn bột rồi trộn đều, phải say nhuyễn 3 lần để cho bột được mịn nhất có thể. Sau đó cho vào thành phẩm và định dạng (viên nhộng hay viên).

Quy trình làm thuốc Thiên Đầu Thống mà bạn nên biết

Quy trình làm thuốc Thiên Đầu Thống mà bạn nên biết Bước 5:

Niêm phong lại và chuyển sang khâu capsule. Tức là lúc này bột thảo dược sẽ được niêm phong lại dưới dạng con nhộng với số lượng đã định sẵn.

Quy trình làm thuốc Thiên Đầu Thống mà bạn nên biết Bước 6:

Cho vào lọ với tiêu chuẩn lỗi lọ bao nhiêu viên. Rồi thực hiện khâu đóng, dán màng seal hay dập date ngày tháng, hạn sử dụng, tem nhãn cty,….

Quy trình làm thuốc Thiên Đầu Thống mà bạn nên biết

Quy trình làm thuốc Thiên Đầu Thống mà bạn nên biết Mỗi một bước hay giai đoạn đều được thực hiện theo quy trình gắt gao nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất đáp ứng với sự mong đợi cũng như tình cảm của các bệnh nhân đối với thảo dược từ Hoa Đà. Hy vọng quý khách sẽ hiểu thêm phần nào về quy trình sản xuất Thiên Đầu Thống hiện nay. Hãy bắt đầu liệu trình trị bệnh đau đầu bằng cách liên hệ Hotline: 0914 279 445 hoặc truy cập trực tiếp: thiendauthong.com và thiendauthong.vn để đặt hàng nhé.

>>> Xem thêm: Mua Thiên Đầu Thống Hoa Đà ở đâu tốt nhất hiện nay