Thiên đầu thống - Điều trị đau nữa đầu hiệu quả

Thiên đầu thống – Điều trị đau nữa đầu hiệu quả

Thiên Đầu Thống Ngày nay, kinh tế phát triển với tốc độ nhanh chóng khiến cho môi trường trở nên ô nhiễm nặng, làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mọi người và dẫn đến phát sinh nhiều bệnh tật nguy hiểm, trong đó có bệnh đau nửa đầu.

Thiên Đầu Thống Những triệu chứng dễ nhầm lẫn giữa đau nửa đầu migraine và đau do đột quỵ não sẽ làm người bệnh chủ quan. Nếu chậm một phút trong cấp cứu đột quỵ não sẽ làm 2 triệu tế bào thần kinh chết đi, khiến cho tính mạng người bệnh như “ngàn cân treo sợi tóc”.

Thiên Đầu Thống Những cơn đau nửa đầu thường xuất hiện bất thình lình và đau như búa bổ, khiến cho người bệnh vô cùng đau đớn, khó chịu, gây nguy hiểm không ngờ. Do đó,hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thật kỹ vệ bệnh đau nữa đầu ngay sau đây nhé!

Thiên đầu thống - Điều trị đau nữa đầu hiệu quả

Đau nửa đầu – Nguy hiểm không lường hết

Thiên đầu thống - Điều trị đau nữa đầu hiệu quả Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), đau nửa đầu được xếp trong 20 nguyên nhân hàng đầu gây tàn tật và 11% người trưởng thành đang phải gánh chịu các cơn đau. Kết quả khảo sát tại Mỹ cho thấy, cứ 4 người bị đau nửa đầu thì có 1 người phải tìm đến các dịch vụ chăm sóc cấp cứu.

Thiên đầu thống - Điều trị đau nữa đầu hiệu quả Tại Việt Nam, phần lớn bệnh nhân sử dụng thuốc giảm đau một cách thường xuyên và  chỉ khi bị đau khủng khiếp ở một bên đầu mới đến bệnh viện, các bệnh nhân này có các biểu hiện bất thường như: đau đầu dữ dội, nôn mửa đến mật xanh, mật vàng, sốt cao, giảm hoặc mất thị lực, ù tai, co giật….

Thiên đầu thống - Điều trị đau nữa đầu hiệu quả

Thiên đầu thống - Điều trị đau nữa đầu hiệu quả Đau nữa đầu tuy không gây nhiều nguy hiểm hơn nhưng cũng làm ảnh hưởng nặng nề đến chất lượng cuộc sống và nếu không chịu điều trị mà để lâu ngày sẽ  dẫn đến suy giảm trí nhớ, mất trí, trầm cảm, mất thị lực và mù vĩnh viễn.

Thiên đầu thống - Điều trị đau nữa đầu hiệu quả Mất ngủ, đau nửa đầu, suy giảm trí nhớ ngày càng nghiêm trọng khi các gốc tự do công phá vào mạch máu não, thúc đẩy sự hình thành xơ vữa, làm hẹp lòng mạch, gây thiếu máu não, dẫn đến các triệu chứng đau nửa đầu, nguy hiểm hơn làm mạch máu bị vỡ, gây ra đột quỵ.

Thiên đầu thống - Điều trị đau nữa đầu hiệu quả

Thiên đầu thống - Điều trị đau nữa đầu hiệu quả Ngoài một chế độ ăn uống hợp lý, kết hợp luyện tập thể dục, giảm stress và duy trì các thói quen lành mạnh, người bệnh nên kết hợp sử dụng Thảo dược Thiên Đầu Thống được bào chế bởi Đông Y Sĩ Cảnh Thiên – người có hơn 50 năm hành nghề đông y, ông là người sang lập ra nhà thuốc Hoa Đà ở ban Houston, Mỹ.

Thiên đầu thống - Điều trị đau nữa đầu hiệu quả Thiên Đầu Thống là thảo dược đặc trị các bệnh đau đầu kinh niên, đau nửa đầu, đau đầu do thần kinh, đau đầu do mạch máu, đau đầu do khí uất, đau đầu do chấn thương,… Xem thêm chi tiết hơn tại Thiendauthong.com nhé!

>>> Xem thêm: Vì sao thuốc Thiên Đầu Thống của Hoa Đà không hề đắt?